3 Minutes Anugrahams by Srimad Paravakottai Andavan Swami

2
2,708 views

SrimadParavakkottaiAndavanSwami

Below are the recordings of ThiruppAvai upanyAsams blessed bySrimad Paravakottai Andavan Swami. Each upanyAsam is of approximately three minutes.

Part 30: வங்கக் கடல் கடைந்த (vangak kadal kadaindha)

Part 29: சிற்றஞ்சிறு காலே (siTRanchsiRu kAlE)

Part 28: கறவைகள் பின் சென்று (kaRavaigaL pin sendRu)

Part 27: கூடாரை வெல்லும் (koodArai vellum)

Part 26: மாலே மணிவண்ணா (mAlE maNivaNNA)

Part 25: ஒருத்தி மகனாய் (oruththi maganAi)

Part 24: அன்று இவ்வுலகம் (andRu ivvulagam)

Part 23: மாரி மலை (mAri malai)

Part 22: அங்கண்மா ஞாலத்து (aNganmA nyAlaththu)

Part 21: ஏற்ற கலங்கள் (ETRa kalangaL)

Part 20: முப்பத்து மூவர் (muppaththu moovar)

Part 19: குத்து விளக்கெரிய (kuththu viLakkeriya)

Part 18: உந்து மதகளிற்றன் (undhu madha kaLiTRan)

Part 17: அம்பரமே (ambharamE)

Part 16: நாயகனாய் (nAyaganAi)

Part 15: எல்லே இளங்கிளியே (ellE iLangkiLiyE)

Part 14: உங்கள் புழைக்கடை (ungaL puzhaikadai)

Part 13: புள்ளின் வாய் கீண்டானை (puLLin vAi keeNdAnai)

Part 12: கனைத்திளம் கற்றெருமை (kanaiththiLam kaTRerumai )

Part 11: கற்றுக் கறவை (kaTRuk karavai )

Part 10: நோற்றுச் சுவர்க்கம் (noTRuch suvarkkam )

Part 09: தூமணி மாடத்து (thoomaNi mAdaththu)

Part 08: கீழ்வானம் (keezhvAnam)

Part 07: கீசு கீசென்று (keesu keesendRu)

Part 06: புள்ளும் சிலம்பின காண் (puLLum silambina kAN)

Part 05: மாயனை மன்னு (mAyanai mannu)

Part 04: ஆழி மழைக் கண்ணா (Aazhi mazhaik kaNNA)

Part 03: ஓங்கி உலகளந்த (Ongi ulagaLandha)

Part 02: வையத்து வாழ்வீர்காள் (vaiyaththu vAzveergAL)

Part 01: மார்கழித் திங்கள் (mArgazhith thingaL)

Courtesy:Sri Veeravalli Raghunathan

Print Friendly, PDF & Email

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here